.

.

HOTLINE: 0938750005
 • Cải tạo nhà

  Dịch vụ Cải tạo nhà SaiGon House, Công ty SaiGon House thành lập đội chuyên thi công, thiết kế, cải tạo sửa chữa nhà & văn phòng.Trang caitaosuanha.vn là trang chuyên thiết kế thi công cải tạo, sửa chữa nhà, sửa chữa văn phòng, sửa chữa nhà xưởng, trường học.

 • Sửa nhà giá rẻ

  Ngôi nhà của bạn theo thời gian đã trở nên cũ kỉ, kiến trúc đã lỗi thời và bạn đang có ý định cải tạo và sửa chữa lại ngôi nhà cho mới và hợp với thời đại. Nhưng kinh tế gia đình có hạn và bạn đang phân vân không biết với kinh phí đó có đủ để sửa sang lại ngôi nhà của mình hay không?

 • Dịch vụ sửa nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn tại Tp. Hồ Chí Minh

  Qua một vài năm sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ không còn được mới, và hỏng hóc nhiều. Việc sửa lại nhà quả thật quá tốn kém về cả thời gian, công sức đặc biệt là vấn đề tiền bạc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hiện nay trên thị trường xuất hiện dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Cụ thể là:

 • Sửa chữa nhà chuyên nghiệp

  Khi tiến hành công việc sửa chữa nhà có rất nhiều khó khăn, qui trình khác nhau không phải đơn giản như xây một căn nhà mới việc đó có một qui trình rõ ràng. Ví dụ mỗi gia chủ, mỗi công ty yêu cầu hoàn toàn khác nhau, tiến độ luôn luôn phải nhanh đặc biệt các khối văn phòng nhà xưởng vì khách hàng cần mặt bằng làm việc.

 • Xử lý dột mái tôn

  Việc sử dụng mái tôn đem lại hiệu quả cao (thi công nhanh, giá thành hạ...) khi xây dựng các nhà máy sản xuất, kho hàng, siêu thị ...Tuy nhiên tại một số công trình không tránh khỏi hiện tựợng dột, gây nhiều phiền toái, thiệt hại cho chủ sử dụng

 • Sửa chữa nhà Đẹp ở Sài Gòn

  Sửa nhà đẹp là điều mà ai cũng mong muốn bởi vì đơn giản ai cũng thích cái đẹp ai cũng mong muốn được sinh sống trong ngôi nhà đẹp nhưng việc sửa nhà thường khiến người ta lo lắng vì sửa nhà thường kèm theo nhiều vấn đề liên quan như chi phí, chất lượng, thẩm mỹ, phong thủy. Đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu khi tiến hành sửa chữa nhà. Công việc sửa nhà không khó chỉ cần bạn tìm được một công ty sửa nhà chuyên nghiệp thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Cải Tạo Nhà Cấp 4

  nhà cấp 4 là một kiểu nhà khá phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Với thiết kế đơn giản nhưng mang tính hiệu quả cao về khả năng sử dụng nên nhà cấp 4 đã trở nên khá phổ biến tại nhiều tỉnh thành trên đất nước chúng ta. Vào những thập niên 90 thế kỉ trước, với điều kiện kinh tế phát triển nên rất nhiều gia đình đã đập những ngôi nhà cũ kỉ có thời gian sử dụng khá lâu thay vào đó là những ngôi nhà cấp 4 mới tinh mang dáng vẻ rất sang trọng.

 • Cơi nới, cải tạo nhà ở

  Có nhiều nguyên nhân như số nhân khẩu gia tăng, nhà ở sau một thời gian dài sử dụng bị xuống cấp hoặc không thể đáp ứng được những nhu cầu mới của chủ nhân .... đòi hỏi phải cơi nới và sửa chữa lại.

 • Dịch vụ chống thấm nhà

  Hầu như chỗ nào trong mỗi ngôi nhà của chúng ta cũng có thể bị thấm. Nguyên nhân vì tác động của môi trường chung quanh luôn nhằm vào những điểm xung yếu trong cấu tạo và vật liệu.

 • Dịch vụ chống thấm, nứt công trình

  Công ty chúng tôi chuyên về công tác xử lý chống thấm, chống nứt tường, sàn, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Gọi ngay