.

.

HOTLINE: 0938750005

Sửa chữa văn phòng quận 3

Sửa chữa văn phòng quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất  trên đất nước ta, nơi tập trung hàng triệu con người trên cả nước đổ về để làm ăn và sinh sống. Tại nơi đây thì hàng triệu con người đó đang hàng ngày đi làm với khá nhiều công việc như công nhân, văn phòng, kinh doanh…Và để tiện lợi cho việc giao dịch, làm ăn cũng như công việc thì các văn phòng trên địa bàn được mở ra cho các công ty, cá nhân, tập thể thuê để thuận tiện cho công việc.

Văn phòng là một phòng hay một khu vực làm việc trong đó mọi người làm việc hoặc là các tòa nhà được thiết kế , bố trí  để sử dụng hoặc cho thuê đối với những cá nhân và tổ chức.

Nhưng nhiều khi đối với những cá nhân hay tập thể đi thuê văn phòng để phục vụ cho công việc lại có thiết kế không hài hòa, hoặc văn phòng đã cũ  dẫn đến không sử dụng hết công năng của văn phòng mình thuê gây lãng phí và không hiệu quả. Việc cải tạo và sửa chữa lại văn phòng là điều cần thiết khi chúng ta chuẩn bị dọn về văn phòng mới. Không ai mà lại muốn một nơi giao dịch, nơi tiếp khách hàng , nơi mọi nhân viên làm việc không được sạch sẽ, thoáng mát và nó sẽ làm xấu đi bộ mặt của công ty, tổ chức.

Khai thác công năng và diện tích của văn phòng:

Khác với sửa chữa nhà ở, việc sửa chữa văn phòng đòi hỏi phải tiến hành một cách nhanh chóng để đảm bảo tiến độ hoạt động kinh doanh của công ty, các thiết bị, hồ sơ văn phòng phải được che chắn kỹ lưỡng, tránh làm xáo trộn, mất mát. Vì vậy, việc cải tạo – sửa chữa văn phòng nên được thực hiện bởi một công ty sửa chữa cải tạo văn phòng chuyên nghiệp.

Phòng họp được kết hợp phong thủy:

Phòng giám đốc :

Từ những điều thiết thực đó SaiGon House đưa ra gói cải tạo và sửa chữa văn phòng tại Sài Gòn.Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công cải tạo và sửa chữa văn phòng, chúng tôi sẽ giúp văn phòng của các bạn trở nên hiện đại, sang trọng, có yếu tố thẩm mỹ cùng với đó là khai thác toàn bộ công năng của văn phòng.Saigon House đã nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng vì chi phí hợp lý,  tiến hành nhanh chóng, an toàn,  đảm bảo tính thẩm mỹ cao,  bàn giao  đúng tiến độ và đặc biệt thái độ làm việc vui vẻ -  nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Sau đây là các bước để tiến hành cải tạo và sửa chữa :

*Bước 1:  Khách hàng liên hệ với Sài Gòn House qua số điện thoại, email… để cung cấp  địa chỉ cùng với đó là  nhận được tư vấn miễn phí về cải tạo và sửa chữa.

*Bước 2: Sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ,công ty sẻ cho người xuống khảo sát công trình và đo đạc và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng cần làm.

*Bước 3: Có kết quả đo đạc cùng với những hạng mục mà khách hàng thi công, Công ty sẻ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về cải tạo và sửa chữa văn phòng.

*Bước 4:  Sau khi khách hàng nhận được bảng báo giá và chấp nhận thi công cải tạo và sửa chữa  SaiGon House sẽ làm hợp đồng để ký kết với khách hàng.

*Bước 5 : Sau khi ký hợp đồng , Công ty sẽ đưa thợ thi công cùng với giám sát công trình xuống để triển khai cải tạo và sửa chữa. Thời gian thi công có trong hợp đồng với khách hàng.

*Bước 6 : Sau khi hoàn thiện xong công trình , khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ  chi phí cho Công ty.

Nếu khách hàng có nhu cầu cải tạo và sửa chữa văn phòng tại Quận 3, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch Vụ Xây Dựng SaiGon House.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ & SỬA CHỮA VĂN PHÒNG SAIGON HOUSE

Địa chỉ : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:0938750005 

Email: lienhe@saigon.house

Web  : http://saigon.house

 

Bình luận

Gọi ngay