.

.

HOTLINE: 0938750005

Công ty sửa nhà quận 1

 Công ty sửa nhà quận 1

 

Dịch Vụ Sửa Nhà Sài Gòn là một trong những công ty sửa nhà đẹp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa nhà quận 1 uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Bạn đang băn khoăn cho ngôi nhà Bạn đang băn khoăn cho ngôi nhà của mình. (bị hư hỏng, thấm dột, nứt tường, đã cũ …) hoặc muốn cải tạo, sơn nhà, cơi nới mở rộng, làm lại hệ thống điện nước. Lo lắng không biết khắc phục như thế nào, chi phí có nhiều không?
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và đội thợ lành nghề, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu. Chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có một bộ mặt hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ sửa nhà bạn từng chi tiết nhỏ nhất , nhưng lại với 1 chi phí sửa nhà phù hợp với bạn nhất,với gói dịch vụ sửa nhà trọn gói bạn sẽ không cần lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí sửa nhà.
 
Những ưu đãi công ty chúng tôi dành cho quý khách hàng: 

Quý Khách hàng hãy liên hệ Với chúng tôi nói về việc sửa nhà. Mọi sự cố, lo lắng sẽ được Dịch Vụ Sửa Nhà Sài Gòn tư vấn và khảo sát miễn phí một cách chi tiết.  


Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.
 
Bạn có thể tham khảo cách bài trí cũng như phối màu nội thất hay về các dịch vụ sửa nhà quận 1 của chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho căn nhà của mình.

CÁC BƯỚC SỬA NHÀ QUẬN 1 CỦA CHÚNG TÔI:

- Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
- Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

NHỮNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ SỬA NHÀ SAIGON HOUSE THỰC HIỆN VÀ HOÀN THÀNH:

 
NHÀ A.HIẾU THẤU HIỂU TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÒNG KHÁCH ĐÂY LÀ NƠI RẤT QUAN TRONG CĂN NHÀ VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN SỬA CHỮA VÀ THIẾT KẾ LẠI SAO CHO THẬT TỰ NHIÊN VÀ GẦN GŨI.
 
 
NHÀ CHỊ TÂM PHÒNG NGỦ SAU KHI SƠN VÀ SẮP XẾP LẠI. TẠO CẢM GIÁC SẠCH VÀ THOÁNG RẤT THÍCH HỢP
CHO VIỆC NGHỈ NGƠI.
 
 
 
 
Nhà A.Vinh Nhà bếp sau khi được cải tạo lại. Trần nhà được sửa chữa và thiết kế theo loại trần thạch cao thả. Tường được ốp lát đá hoa cương rất hiện đại

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ SỬA NHÀ SAIGON HOUSE

Chị Tâm
Xin chân thành cảm ơn Dịch Vụ Sửa Nhà Sài Gòn cảm ơn sự hổ trợ nhiệt tình của các bạn đã giúp mình có được ngôi nhà mới như hiện nay. 

Anh Vinh
Tôi hoàn toàn bị thuyết phục trước cách làm việc chuyên nghiệp của Dịch Vụ Sửa Nhà Sài Gòn nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu công ty đến với những người bạn của tôi.   

THÔNG TIN LIÊN HỆ SỬA NHÀ SAI GON HOUSE:

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ SAI GON HOUSE - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Địa chỉ      : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938750005

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house

Bình luận

Gọi ngay