.

.

HOTLINE: 0938750005

Công ty sửa nhà quận 5

Dịch vụ sửa nhà quận 5 uy tín và chất lượng

 
      Bạn cần cải tạo lại ngôi nhà của mình bạn cần công ty sửa nhà uy đẹp chất lượng giúp bạn hãy liên hệ Sửa Nhà Sài Gòn chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và sửa chữa các công trình nhà ở, chung cư... Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa nhà đẹp quận 5 tốt nhất hiện nay.
 
Không ai xây dựng một ngôi nhà, căn hộ chung cư có thể đảm bảo sử dụng mãi mãi, theo thời gian ngồi nhà sẽ phát sinh thêm các vấn đề đặt ra để làm sao có một không gian sống tiện nghi hơn. Bạn có thể cần cải tạo, nâng cấp, mở rộng, cơi nới, sơn sửa, xây thêm tầng, sửa nhà, làm mới nội thất, thay cửa . . . để gia đình có không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.

Chúng tôi cung cấp những gói dịch vụ sửa nhà nhanh: sửa nhà trọn gói, sửa nhà chung cư, sửa nhà phố, sửa nhà cấp 4, sửa nhà cũ, sửa nhà biệt thự hoặc hoàn thiện xây dựng.

Sau đây là chi tiết các dịch vụ sửa nhà của chúng tôi:

  • Dịch vụ Sửa nhà nhanh:: Cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.
  • Dịch vụ Sửa nhà trọn gói:: Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.
  • Dịch vụ Sửa nhà nhanh 24h: Nhà có sự cố và bạn không có nhiều thơi gian để giám sát công việc sửa nhà. Hãy gọi chúng tôi để các sự cố được xử lý ngay trong vòng 24 giờ nhé.
  • Dịch vụ Sửa nhà theo yêu cầu: Mỗi ngôi nhà sẽ được sử dụng tuỳ theo công năng và diện tích vốn có. Bạn muốn thay đổi để có thêm diện tích sinh hoạt. Hãy gọi Sửa Nhanh để có những giải pháp hoàn hảo nhất.
Khác với công việc xây mới, công việc sửa nhà và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ.

 Sau đây là Các bước làm việc của chúng tôi:

→ Bạn liên lạc và Sửa Nhanh tiếp nhận yêu cầu
→ Sửa Nhanh đến khảo sát, tư vấn và báo giá
→ Thống nhất hạng mục và tiến hành công việc
→ Nghiệm thu, thanh toán ngay khi hoàn thành
→ Bảo hành theo đúng các cam kết

Sửa Nhà Sài Gòn đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư - căn hộ, nhà phố...

Các công trình đã thực hiện xong

 
 1. Nhà bếp của Anh Thịnh sau khi sửa chữa chúng tôi sử dụng vật liệu xây dựng chủ yếu là gỗ Kết quả sau quá trình sửa chữa ngôi nhà mới rất thoáng, sạch sẽ, cách bố trí vật dụng rất hài hòa. 2Đây là thành quả của đội ngũ nhân viên Sửa Nhà Saigon House phòng làm việc của Chị Thanh hiện tại rất đẹp theo phong cách phương tây hiện đại.

 

3. Phòng ngủ của Cô Thương căn phòng được sửa chữa và sắp xếp lại vật dụng theo đúng phong thủy. 

Ý Kiến đánh giá khách hàng:

 
Anh Thắng 
Trong tháng 3/2010, tôi muốn bảo trì nội thất do shop đã kinh doanh lâu năm nên xuống cấp. Tôi đã sử dụng dịch vụ của Sửa Nhanh và cảm thấy có những hài lòng nhất định. Ban đầu tôi nghĩ dịch vụ của hãng nào thì cũng như nhau. Nhưng khi dùng thử dịch vụ bảo trì, cảm nhận đầu tiên về Sửa Nhanh chính là sự linh hoạt, không bị phiền toái vòi vĩnh, chất lượng đúng yêu cầu. Chắc chắn, Sửa Nhanh sẽ là lựa chọn đầu tiên trong việc khắc phục sự cố và đóng đồ nội thất của gia đình cũng như bảo trì nội thất shop nữ trang mà tôi đang kinh doanh.
Chị Thanh 
Các bạn đã giúp chúng tôi sở hữu những nội thất đúng như mong muốn. Tất cả mọi vật dụng đồ đạc đều được đóng gói, tháo dỡ, sắp xếp cẩn thận tại showroom mới của chúng tôi. Sửa Nhanh có một trong những đội ngũ nhân viên đóng nội thất lành nghề nhất: nhiệt tình trong công việc, thông thạo, khéo léo trong việc lắp đặt và đặc biệt là các đội trưởng rất nhanh nhẹn. Tôi nghĩ họ có thể được xem là một trong những nhân viên ưu tú nhất trong ngành thi công nội thất tại Việt Nam. Hãy chuyển lời cám ơn của tôi đến mọi người nhé.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: 

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ SAI GON HOUSE - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Địa chỉ      : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938750005

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house


Chúc Quý Khách Hàng Thành công trong công việc và Sớm Thiết Kế Được Ngôi Nhà Như Ý. Trân Trọng !
 

Bình luận

Gọi ngay