.

.

HOTLINE: 0938750005

Công ty sửa nhà quận 7

Công ty sửa nhà quận 7

 

Bạn đang sinh sống tại quận 7 ngôi nhà của bạn đang xuống cấp bạn cần một dịch vụ sửa chữa nhà quận 7 đẹp và chất lượng một công ty sửa chữa nhà tuy tín để giúp bạn sửa chữa lại ngôi nhà của mình nhưng bạn lại  đắn đo không biết lựa chọn công ty nào.

Thế nào là công ty uy tín ?


Công ty phải đảm bảo có đầy đủ nhân lực: các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây dựng... có nhiều năm kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tình với mọi công trình.
Công ty phải có kinh nghiệm như thực hiện trên 300 công trình nhằm nắm bắt được những khó khăn của việc sửa chữa các công trình để đưa giải pháp hợp lý nhất.

Phải có đầy đủ những chứng chỉ hành nghề kiến trúc  và đã thực hiện rất nhiều công trình thực tế. Một công ty kiến trúc thực thụ và uy tín thì nhất định phải có và đảm bảo được các vấn đề này.

Sửa Nhà Sài Gòn chúng tôi đảm bảo tất cả các điều kiện nêu trên; Chúng tôi có đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư,..nhiều năm kinh nghiệm. chúng tôi đã thực hiện thiết kế, xây dựng và sửa chữa trên 500 công trình. Đồng thời chúng tôi có đầy đủ các giấy phép chứng chỉ hành nghề và đã được bảo hộ thương hiệu và  đăng kí sở hữu trí tuệ cùng những thủ tục khác theo quy định của pháp luật.

BẠN CÓ THỂ THAO KHẢO DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 7 CỦA CHÚNG TÔI:

  • Dịch vụ Sửa nhà nhanh:: Cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất. Gồm: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.
  • Dịch vụ Sửa nhà trọn gói:: Bạn mới mua lại 01 căn nhà cũ và cần phải cải tạo - sửa nhà gấp để ở. Hoặc nhà bạn đã xuống cấp cần phải đại tu bảo dưỡng. Hãy gọi chúng tôi để có được ngôi nhà ưng ý.
  • Dịch vụ Sửa nhà nhanh 24h: Nhà có sự cố và bạn không có nhiều thơi gian để giám sát công việc sửa nhà. Hãy gọi chúng tôi để các sự cố được xử lý ngay trong vòng 24 giờ nhé.
  • Dịch vụ Sửa nhà theo yêu cầu: Mỗi ngôi nhà sẽ được sử dụng tuỳ theo công năng và diện tích vốn có. Bạn muốn thay đổi để có thêm diện tích sinh hoạt. Hãy gọi Sửa Nhanh để có những giải pháp hoàn hảo nhất.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN DỊCH VỤ SỬA NHÀ QUẬN 7:

  • Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
  • Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ VỚI SỬA NHÀ SÀI GÒN:

Quý Khách Hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các dịch vụ và phong thủy. Bên cạnh đó Quý Khách sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia để đưa ra giải pháp hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất. 

Công Trình Đã Thực Hiện:

1. Nhà Chị Tâm sau quá trình thiết kế và sửa chữa lại trong không khác gì một ngôi nhà mới
 
 Phòng Khách 
 
Phòng ngủ
 
Nhà vệ sinh
 
2. Phòng ngủ Anh Hiếu trước và sau khi sửa chữa phòng ngủ mới của anh được sửa chữa lại và mang phong cách độc đáo hơn. 
 

 
 
 
Chị Tâm
Thông qua tư vấn của các chuyên gia tôi đã biết được nhiều kiến thức bổ ích để sửa chữa lại ngôi nhà của mình ngôi nhà của tôi hiện tại đang được Sửa Nhà Sài Gòn Sửa chữa lại tôi hoàn toàn anh tâm.Anh Hiếu
Ban đầu tôi cũng cũng băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào nhưng thông qua giới thiệu của người bạn tôi đã tìm đến Sửa Nhà Sài Gòn. Phòng ngủ của tôi sau khi được sửa chữa rất đẹp tôi rất thích cảm ơn Sửa Nhà Sài Gòn rất nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ SAI GON HOUSE - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Địa chỉ      : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938750005

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house

Bình luận

Gọi ngay