.

.

HOTLINE: 0938750005

Sửa chữa nhà Thủ Đức

Dịch vụ sửa nhà quận Thủ Đức 10 năm một mục tiêu

Công ty Sửa Nhà Sài Gòn được thành lập với một mục đích là đem lại những công trình đảm bảo chất lượng và đẹp nhất cho quí khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà quận thủ đức uy tín với những kinh nghiệm qua nhiều công trình thực hiện và đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư và đội thợ lành nghề sẽ mang đến cho quí khách ngôi nhà ưng ý nhất với tinh thần đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 
Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp quí khách tính giá thành cũng như nắm rõ từng bước thi công của công trình.

Bạn hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho bạn trọn gói.

Khi liên hệ với công ty, quí khách sẽ nhận được sự tư vấn của những kiến trúc sư có giàu kinh nghiệm và hoàn toàn miễn phí. 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ CỦA CHÚNG TÔI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC: 

- Sửa chữa - xây mới nhà.- Thi công hệ thống điện nước dân dụng- Sơn nội - ngoại thất nhà- Thi công - thiết kế nội thất- Và nhận sửa chữa những chi tiết nhỏ nhất cho ngôi nhà của bạn

Quy trình sửa nhà Thủ Đức của dịch vụ sửa nhà Sài Gòn:

  • Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
  • Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa nhà quận Thủ Đức:

Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước làm việc của chúng tôi :- Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu- Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

CÁC CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ SỬA CHỮA:


1. Ngôi nhà  của anh Bằng đang sau quá trình cải tạo rất mới và đẹp hoàn toàn không ai nhận ra đây từng là ngôi nhà từng bị xuống cấp trầm trọng.


2. Chúng tôi đã thiết kế sửa chữa lại nhà bếp của chị Thanh theo phong cách hiện đại phương tây và hài hòa với bố trí ngôi nhà

3. Nhà của Bác Vũ được các chuyên gia thiết kế lại và những người thợ giàu kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa kết quả sau một quá trình sử dụng ngôi nhà như các bạn thấy rất đẹp và vững chãy.

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ SỬA NHÀ SÀI GÒN:

Bác Vũ
Cảm ơn Sửa Nhà Sài Gòn rất nhiều các bạn làm việc rất tốt ngôi nhà của tôi được sửa chữa rất nhanh tôi rất hài lòng với căn nhà của mình hiện tại.Anh Bằng
Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với dự tính ban đầu rất nhiều người bạn đã đến nhà của tôi và khen nhà rất đẹp, rất cảm ơn Sửa Nhà Sài Gòn.
Chị Thanh
Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với dự tính ban đầu rất nhiều người bạn đã đến nhà của tôi và khen nhà rất đẹp, rất cảm ơn Sửa Nhà Sài Gòn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ SAIGON HOUSE - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Địa chỉ      : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938750005

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house

Bình luận

Gọi ngay