.

.

HOTLINE: 0938750005

Sửa nhà Hcm

SỬA NHÀ HCM (HỒ CHÍ MINH)

Hồ Chí Minh với diện tích trên 2000km2 và dân số gần 8 triệu người, là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Với dân số và diện tích như vậy, số lượng nhà ở tại Hồ Chí Minh rất lớn, các căn nhà được đưa và sử dụng với nhiều mục đích cho thuê, ở, làm văn phòng…Do là một thành phố lớn cùng với dân số đông mà diện tích có hạn nên những căn nhà được xây sát nhau làm cho việc thi công cải tao sửa chữa nhà rất khó. Nhà được thiết kế theo dạng ống ,diện tích khá hẹp cùng với đó các căn nhà đã được đưa vào sử dụng trong một thời gian dài dẫn đến nhà bị hư hỏng, thấm dột, sơn cũ…

Không vì vấn đề khó khăn trong việc thi công cải tạo sửa chữa mà chúng tôi không đảm nhận công việc, mà SaiGon House còn làm rất tốt những công việc mà khách hàng yêu cầu. Với kinh nghiệm xây dựng nhà mới, cải tạo, sửa chữa nhà , sơn nhà, chống dột , cải tạo văn phòng , nâng nền , vệ sinh công nghiệp …cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư có kinh nghiệm cùng với đội thợ thi công lành nghề sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với xây mới, sửa chữa , cải tạo nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. SaiGon House  đã nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng vì chi phí hợp lý,  tiến hành nhanh chóng, an toàn,  đảm bảo tính thẩm mỹ cao,  bàn giao công trình đúng tiến độ và đặc biệt thái độ làm việc vui vẻ -  nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Các giải pháp sửa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh :

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giải pháp tối ưu cho từng điều kiện riêng biệt của từng công trình. Đây là một số hạng mục cho giải pháp sửa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. 

  • Các giải pháp tư vấn và sửa chữa nhà theo phong thủy.
  • Thi công sơn nước nội thất nhanh giá rẻ
  • Giải pháp sửa chữa và cải tạo, nâng cấp nhà trọn gói.
  • Cải tạo mặt tiền nhà ở và khắc phục các nhược điểm không tốt theo hướng nhà trong phong thủy.
  • Giải pháp sửa chữa nhà chung cư, căn hộ trọn gói.
  • Thiết kế và sửa chữa văn phòng làm việc cho các công ty doanh nghiệp
  • Dịch vụ sửa chữa nhà đón tết.
  • Thi công chống thấm, chống dột ,chống nứt, chống mốc
  • Nâng nền , san lấp mặt bằng , phá dở công trình.
  • Sửa chữa hệ thống điện nước....

Sau đây là các bước để tiến hành cải tạo và sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

*Bước 1:  Khách hàng liên hệ với Sài Gòn House qua số điện thoại, email… để cung cấp  địa chỉ cùng với đó là  nhận được tư vấn miễn phí về cải tạo và sửa chữa.

*Bước 2: Sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ,công ty sẻ cho người xuống khảo sát công trình và đo đạc và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng cần làm.

*Bước 3: Có kết quả đo đạc cùng với những hạng mục mà khách hàng thi công, Công ty sẻ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về cải tạo và sửa chữa nhà.

*Bước 4:  Sau khi khách hàng nhận được bảng báo giá và chấp nhận thi công cải tạo và sửa chữa  SaiGon House sẽ làm hợp đồng để ký kết với khách hàng.

*Bước 5 : Sau khi ký hợp đồng , Công ty sẽ đưa thợ thi công cùng với giám sát công trình xuống để triển khai cải tạo và sửa chữa. Thời gian thi công có trong hợp đồng với khách hàng.

*Bước 6 : Sau khi hoàn thiện xong công trình ,khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ  chi phí cho Công ty.

Nếu khách hàng có nhu cầu cải tạo và sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh  hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch Vụ Xây Dựng SaiGon House.

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ & VĂN PHÒNG SAIGON HOUSE

Địa chỉ : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:0938750005 

Email: lienhe@saigon.house

Web  : www.saigon.house

Bình luận

Gọi ngay