.

.

HOTLINE: 0938750005

Cải Tạo Nhà Cấp 4

CẢI TẠO NHÀ CẤP 4

 

Nhà cấp 4 là một kiểu nhà khá phổ biến tại Việt Nam chúng ta. Với thiết kế đơn giản nhưng mang tính hiệu quả cao về khả năng sử dụng nên nhà cấp 4 đã trở nên khá phổ biến tại nhiều tỉnh thành trên đất nước chúng ta. Vào  những thập niên 90 thế kỉ trước, với điều kiện kinh tế phát triển nên rất nhiều gia đình đã đập những ngôi nhà cũ kỉ có thời gian sử dụng khá lâu thay vào đó là những ngôi nhà cấp 4 mới tinh mang dáng vẻ rất sang trọng.

 

Những ngôi nhà mới ngày nào giờ đã nên cũ kỉ, rêu mốc, sơn tường bị bong tróc…do thời gian cùng với thời tiết tác động lên. Có một số gia đình, ngày nay kinh tế họ đã khấm khá đã phá vỡ những ngôi nhà ngày nào cùng chung sống và thay vào đó là một ngôi nhà khác. Nhưng với việc đập phá một ngôi nhà và xây lại gây ra rất nhiều tốn kém về tiền bạc, kinh tế cũng như thời gian, nên việc cải tạo và sửa chữa lại những ngôi nhà cấp 4 là một giải pháp hợp lý để khôi phục lại hiện trạng  ngôi nhà.

 

Đồng thời cải tạo sửa chữa nâng cấp ngôi nhà lên làm tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà, phù hợp với thời đại và các tiêu chí của khách hàng.

Hiểu được  những điều cần thiết như vậy, Công ty SaiGon House đã bước vào lĩnh vực xây dựng, cải tạo và sửa chữa nhà cấp 4 là một mảng xây dựng mà công ty đang làm. Với việc đã thiết kế, thi công, xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà nhiều năm, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, thợ thi công có nhiều kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với việc cải tạo và sửa chữa nhà cấp 4.  Saigon House đã nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng vì chi phí hợp lý,  tiến hành nhanh chóng, an toàn,  đảm bảo tính thẩm mỹ cao,  bàn giao công trình đúng tiến độ và đặc biệt thái độ làm việc vui vẻ -  nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Sau đây là các bước để tiến hành cải tạo và sửa chữa một ngôi nhà cấp 4.

*Bước 1:  Khách hàng liên hệ với Sài Gòn House qua số điện thoại, email… để cung cấp  địa chỉ cùng với đó là  nhận được tư vấn miễn phí về cải tạo và sửa chữa.

*Bước 2: Sau khi khách hàng cung cấp địa chỉ,công ty sẻ cho người xuống khảo sát công trình và đo đạc và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng cần làm.

*Bước 3: Có kết quả đo đạc cùng với những hạng mục mà khách hàng thi công, Công ty sẻ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về cải tạo và sửa chữa nhà.

*Bước 4:  Sau khi khách hàng nhận được bảng báo giá và chấp nhận thi công cải tạo và sửa chữa  SaiGon House sẽ làm hợp đồng để ký kết với khách hàng.

*Bước 5 : Sau khi ký hợp đồng , Công ty sẽ đưa thợ thi công cùng với giám sát công trình xuống để triển khai cải tạo và sửa chữa. Thời gian thi công có trong hợp đồng với khách hàng.

*Bước 6 : Sau khi hoàn thiện xong công trình ,khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ  chi phí cho Công ty.

Nếu khách hàng có nhu cầu cải tạo và sửa chữa nhà hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Dịch Vụ Xây Dựng SaiGon House.

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ SAIGON HOUSE - DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

Địa chỉ      : 23D Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938750005

Email        : lienhe@saigon.house

Website    : http://saigon.house

 

 

 

Bình luận

Gọi ngay